แกะสองตัวที่อยู่ในหมาป่าหรือเป็นตัวเลือกที่ยากที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น – KAWASAKI Ninja 125 และ KAWASAKI Z125

ชาวญี่ปุ่นตั้งใจที่จะสร้างรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กสำหรับตลาดในยุโรปและเอเชีย ในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงจะนำเสนอสองรุ่นที่เหมือนกันในฐานทางเทคนิค แต่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในรูปแบบภาพและรูปแบบ: KAWASAKI Ninja 125 และ Z125 ดัชนีดิจิตอลในชื่อของจักรยานทำให้ชัดเจนในวัตถุประสงค์หลักของพวกเขา: รถจักรยานยนต์เหมาะสำหรับผู้ขับขี่มือใหม่ แต่นักพัฒนาเสนอที่จะเข้าใจพื้นฐานของการเล่นสกีในระดับใหม่ที่มีคุณภาพ – ยั่วยุ, มีสไตล์, ก่อความไม่สงบ!

หัวใจของจักรยาน – เครื่องยนต์ 125 ลูกบาศก์ – ถูกออกแบบด้วยระบบไอเสียที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดีพร้อมเสียงที่น่าประทับใจ ระบบการจัดการเครื่องยนต์อิเล็กทรอนิกส์ได้รับการปรับแต่งเพื่อให้ได้พลังงานสูงสุดในช่วงกลางและความเร็วสูง การตัดสินใจเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ – จักรยานที่มีขนาดพอเหมาะในตอนแรกพารามิเตอร์จะกระตุ้นให้ผู้ขับขี่บิดแก๊สอย่างมีชื่อเสียงโดยการเร่งความเร็วแต่ละครั้งจะทำให้เกิดความซับซ้อนและซับซ้อนในการขับขี่สองล้อ

คราวนี้ชาวญี่ปุ่นได้วางเดิมพันหลักที่รู้จักกันดีในเรื่องความสามารถในการผลิตและความสมบูรณ์แบบทางเทคนิคในการออกแบบ KAWASAKI สัญญาว่าจะวางนักปั่นมือใหม่ไว้ข้างหน้าตัวเลือกที่ยากที่สุดระหว่างทาง ต้องการอะไร ความก้าวร้าวและความเร็วในภาพของมอเตอร์ไซค์สปอร์ตยั่วยุและใจร้อน Ninja 125 หรืออาจจะเป็นอิสรภาพความสะดวกสบายและความรู้สึกสบายที่ Z95 จะมอบให้ทุกวัน? จะต้องตัดสินใจเร็ว ๆ นี้

ทำไม KAWASAKI Ninja 125 และ KAWASAKI Z125 ถึงนำเสนอพร้อมกัน

KAWASAKI อธิบายว่าแนวคิดของการสร้างสองสิ่งที่เหมือนกันในด้านเทคนิค แต่ความแตกต่างในด้านสไตล์และการออกแบบของจักรยานไม่ได้เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ นักการตลาดของ บริษัท ทำการตรวจสอบตลาดและได้ข้อสรุปว่าผู้ชื่นชอบแบรนด์ทำให้ภาพลักษณ์เป็นที่แรกเมื่อเลือกมอเตอร์ไซค์ นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมทั้งสองเครื่องที่เหมือนกันในแง่ของพารามิเตอร์พลังงานและความเร็วจะถูกปล่อยออกมาพร้อมกันซึ่งจะนำเสนอรูปลักษณ์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงในการออกแบบ

คุณสมบัติหลักของ KAWASAKI Ninja 125 และ KAWASAKI Z 125 คือการถ่ายโอนภาพที่เด่นชัดจากรุ่นเก่าที่เป็นตำนาน อันแรกนั้นฉ่ำและรวดเร็วคัดลอกภาพลักษณ์ของพี่ชายในซีรี่ส์ KAWASAKI Ninja 400 KRT Edition และยังยืมคุณสมบัติจาก KAWASAKI H2R ซึ่งเป็นที่ยอมรับ

อันที่สองมีพลังรัดกุมและกล้าหาญไม่อนุญาตให้สงสัยการเป็นสมาชิกของวรรณะ“ Z” ซ้ำสไตล์ทั่วไปและองค์ประกอบส่วนบุคคลของถนน KAWASAKI Z900 ชั้นนำ

การปรากฏตัวที่น่าประทับใจและแข็งแกร่งของจักรยานทั้งสองคันจะทำให้นักปั่นรุ่นเยาว์ไม่ต้องหลงทางในการจราจรกลายเป็น “เขา” ท่ามกลางนักปั่นที่มีชื่อเสียง และปล่อยให้ผู้ทดสอบมอเตอร์เกรียมกำหนดระดับเริ่มต้นได้อย่างแม่นยำด้วยขนาดที่พอเหมาะของเครื่องยนต์และคุณลักษณะอื่น ๆ แต่ผู้สัญจรผ่านไปมาที่น่าชมชื่นชมผู้ขับขี่ที่ภาคภูมิใจอาจไม่รู้จักรายละเอียดปลีกย่อยเหล่านี้