KAWASAKI Z125 PRO – การตอบสนองที่ยอดเยี่ยมจาก HONDA

พบกับปี 2560 รุ่นคาวาซากิ Z125 Pro ซึ่งเป็นคำตอบของ Team Green ต่อ Honda Grom รถมินิไบค์ 4 จังหวะที่มีความจุเครื่องยนต์ 125 คิวบ์และมวล 225 ปอนด์จากคาวาซากิมุ่งมั่นที่จะเกิดขึ้นในประเภทจักรยานที่มีราคาไม่แพงและเดินได้ซึ่งเปิดตัวเมื่อสามปีที่แล้วโดยรถจักรยานยนต์ฮอนด้า Grom เช่นเดียวกับจักรยาน Grom นั้น Kawasaki Z125 Pro เหมาะสำหรับประชากรสองคนที่แตกต่างกันมาก ในมือข้างหนึ่งมันเป็นทางออกที่ดีสำหรับเด็กและมือใหม่

แต่ในทางกลับกันรถจักรยานยนต์ 2017 Kawasaki Z125 Pro เหมาะสำหรับผู้ขับขี่รุ่นเก่าและมีประสบการณ์มากขึ้นที่ต้องการเติมเต็มคอลเลกชันจักรยานที่มีอยู่แล้วด้วยรถสองล้อราคาไม่แพงและสนุกและใช้เป็นจักรยานหลุมหรือซื้อทริปช็อปปิ้ง . หากเราเปรียบเทียบกับรถจักรยานยนต์ Honda Grom ต่อไปวิธีการสองทางนี้มีประโยชน์ในตลาดเนื่องจากรถจักรยานยนต์ที่ไม่โอ้อวดดึงดูดความสนใจของลูกค้ากลุ่มใหญ่และกลุ่มที่น่าประหลาดใจ และคาวาซากิก็สามารถใช้ประโยชน์จากเทรนด์นี้ได้

ในทางเทคนิคแล้ว Kawasaki Z125 Pro 2017 อาจเป็นคู่แข่งที่ดีสำหรับ Honda Grom รถจักรยานยนต์ทั้งสองคันขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ระบายความร้อนด้วยอากาศแบบ 4 จังหวะ 2 วาล์วโดยมีขนาดกระบอกสูบ 125 cm3 และมีน้ำหนักเท่ากัน จักรยานทั้งสองคันมีกระปุกเกียร์ 4 สปีด ไม่เหมือนจักรยาน Grom Z125 Pro มีกระบอกสูบขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อยและมีอัตราส่วนการอัดสูงกว่า ในเรื่องนี้เราคาดว่าจะมีพลังงานเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากมอเตอร์ไซค์บิ๊กเรดแม้ว่านี่จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เนื่องจากมีสมรรถนะที่ค่อนข้างต่ำของจักรยานทั้งสองคัน

อย่างไรก็ตามราคามีความก้าวร้าวมาก รถจักรยานยนต์คาวาซากิ Z125 Pro 2017 มีราคาอยู่ที่ $ 2.999 ในขณะที่ Honda Grom ขายในราคา $ 3.199 ที่นี่คาวาซากิอยากจะได้รอบฮอนด้าอย่างชัดเจน คาวาซากิอ้างว่า Z125 Pro สามารถขี่ไปด้วยกันได้ แต่ดูเหมือนว่าเราจะมีนักปั่นไม่กี่คนที่จะตรวจสอบข้อความนี้ อย่างไรก็ตามจักรยานคาวาซากิ Z125 Pro ในปี 2017 เป็นรถสองล้อที่สนุกที่สัญญาว่าจะนำรอยยิ้มมากมาย

หากคุณใช้ยอดขายมอเตอร์ไซค์ Grom เป็นเกณฑ์ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายกับ Kawasaki Z125 Pro คุณอาจไม่ต้องลังเลที่จะลงทุนหากคุณชอบ Z125 Pro เป็นไปได้มากว่าคาวาซากิจะขายได้ในปีแรก เมื่อพิจารณาถึงแนวโน้มที่สังเกตได้จากตลาดจักรยานขนาดกะทัดรัดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเป็นไปได้ว่ารถจักรยานยนต์อย่างเช่น Kawasaki Z125 Pro 2017 จะเปลี่ยนความเชื่อของนักปั่นชาวอเมริกันว่า“ ยิ่งดี”